LỢN HOA

Giá : Liên hệ

chùa 2 mái

Giá : Liên hệ

thanos / tha nốt

Giá : Liên hệ

cánh tiên hoa

Giá : Liên hệ

công chúa váy xoăn

Giá : Liên hệ

eo xa đế tròn

Giá : Liên hệ

sup bơ men

Giá : Liên hệ

lợn đút tiền

Giá : Liên hệ

đội trưởng mỹ

Giá : Liên hệ

mát kính mũ tai cánh

Giá : Liên hệ

Tin tức

TÔ TƯỢNG-Trò chơi giúp trẻ thỏa sức sáng tạo

Ngày đăng : 09h:23 - 18/08/2017

Tô tượng cực kỳ bổ ích cho các bé!!!

to-tuong-tro-choi-giup-tre-thoa-suc-sang-tao

Trên thị trường hiện nay các loại đồ chơi dành cho bé vô cùng đa dạng, và được thiết kế rất đẹp và bắt mắt. Để mua được một món đồ chơi cho bé là một việc rất dễ dàng nhưng để mua được đồ chơi bổ ích, phù hợp với bé lại không phải là việc đơn giản. Đồ chơi ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ nhỏ vì vậy việc chọn đồ chơi đúng cách là vô cùng quan trọng.

Hiện nay có rất nhiều đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, việc tiếp xúc với những đồ chơi này có thể gây hại đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Tô tượng là một loại đồ chơi đơn giản, dễ chơi và hoàn toàn an toàn cho bé. Việc tô màu cho những bức tượng giúp kích thích đối đa khả năng sáng tạo của bé.

Tượng có kích thước hình dáng vô cùng đa dạng như hình các con vật như chó, mèo, lợn, gà...được vẽ cách điệu vô cùng đáng yêu, hình các nhân vật hoạt hình quen thuộc với các bé như doremon, connan, bạch tuyết, 7 chú lùn...Đảm bảo bé sẽ vô cùng thích thú khi cầm trên tay những bức tô tượng đó. Hơn nữa, bé còn được thỏa thích sáng tạo tự mình tô màu, trang điểm cho những nhân vật theo cách riêng của mình.

Mua cho bé ngay và luôn thôi, chúc bạn tìm được tượng như ý tại http://tuongto.com (TƯỢNG TÔ ĐĂNG NGHĨA-Yên Viên-Gia Lâm-Hà Nội)

Liên hệ: 0973 433 367